Scroll Top

Hoạt động sản xuất

TRÁNG KIM LOẠI

Với dây chuyền đồng bộ của Mailander – LTG (Đức), các sản phẩm tráng kim loại đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, UK như BPANI, PFAS.

IN KIM LOẠI

In trên kim loại mang đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu mã đa dạng, sang trọng mà tinh tế, với dây chuyền in màu tự động của hãng KBA–LTG (Đức) chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Từ công đoạn in Color Proof, Chế bản (CTP), In CMYK được kết nối hoàn toàn tự động, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm hoàn hảo và đồng nhất chất lượng..

LON 2 MẢNH

Delta Seikan là Công ty tiên phong áp dụng công nghệ mới trong sản xuất lon DRD in trực tiếp , với thiết bị đồng bộ từ khâu thiết kế bằng phần mềm đặc biệt, khâu chế bản, in màu, dập vuốt. Sản phẩm lon DRD của Công ty Delta Seikan sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều phân khúc khác nhau.

NẮP DỄ MỞ (EOE)

Nắp dễ mở EOE với kích thước và màu sắc đa dạng đáp ứng theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

>

LON 3 MẢNH

Delta Seikan cung cấp lon 3 mảnh dùng cho nghành thực phẩm, chế biến đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, Mỹ. Thực phẩm chế biến đóng gói trong sản phẩm lon của Delta Seikan được bảo quản tốt và an toàn cho khách hàng.

ĐÓNG GÓI VÀ PHÂN PHỐI

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển đến khách hàng, các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp, dễ dàng cho quá trình vận hành khi sử dụng, thân thiện với môi trường được cung cấp.